Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại Song Thắng được thành lập từ ngày 12 tháng 05 năm 2008 theo giấy phép số 0200818466 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư của UBND Thành phố Hải Phòng.

Được sáng lập bởi đội ngũ doanh nhân trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong ngành hàng gas (LPG), Công ty TNHH Thương Mại Song Thắng một trong những công ty cung cấp gas công nghiệp, dịch vũ kỹ thuật gas hàng đầu ở miền Bắc Việt Nam. Song Thắng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đáp ứng nhu cầu năng lượngngày một gia tăng một cách có trách nhiệm với xã hội, môi trường và kinh tế Việt Nam. Hiện nay, Song Thắng đang là nhà Tổng phân phối ủy quyền chuyên kinh doanh và phân phối sản phẩm khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) của các tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới như Shell /Siam Group , Total, Petrolimex,… phục vụ cung cấp gas công nghiệp bình 45kg, 48kg, gas bồn; gas dân dụng 11kg, 12kg và các dịch vụ kỹ thuật như:

· Tư vấn đầu tư và thiết kế lắp đặt hệ thống dàn gas bình công nghiệp, gas bồn

· Cung ứng vật tư thiết bị ngành gas, bếp gas.

· Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống gas.

· Dịch vụ vận tải hàng hóa gas bình dân dụng và công nghiệp

Song Thắng mong muốn làm nhiều hơn bên cạnh là một nhà cung cấp gas thông thường bằng cách cung cấp cả các giải pháp kỹ thuật đồng bộ theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Khách hàng luôn là trung tâm và ưu tiên quan trọng nhất của mọi hoạt động kinh doanh ở Song Thắng.Với Đội ngũ chuyên gia, cán bộ quản lý và công nhân kỹ thuật lành nghề luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu từng nhu cầu, từ đó không ngừng nỗ lực hết mình để đem đến những giá trị tối đa cho khách hàng.

Tại sao chọn Song Thắng ?

· Song Thắng là nhà cung cấp gas được huấn luyện và kế thừa các giá trị an toàn của Tập đoàn Shell Gas (LPG) và TotalGaz tại Việt Nam . Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng các giá trị cốt lõi của ngành gas.

· Đánh giá các rủi ro và đưa ra các giải pháp, phương án cho từng trường hợp để giảm thiểu tối đa các nguy cơ tiềm ẩn về Tuân Thủ An Toàn gas (LPG)

· Gas được nhập khẩu 100% từ Trung Đông, chất lượng gas ổn định (Không tạp chất Olefin, DME , hàm lượng Propan/Butan cao…) , ngọn lửa xanh cho nhiệt lượng cao, kinh tế cho người dùng.

· Năng lực và kinh nghiệm đáp ứng tuân thủ AN TOÀN thi công hệ thống gas trung tâm cho các Khách sạn Quốc tế 05 sao, các công ty, xí nghiệp …

· Phụ kiện, thiết bị gas … thay thế từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Cavagna, Shell, Reca, Parker, Comet … theo các tiêu chuẩn châu Âu.

· Thực hiện các Khóa huấn luyện an toàn, Kế hoạch Ứng Phó Khẩn Cấp ..Xử lý các sự cố khẩn cấp (rò rỉ gas) 24/24.

Thông tin về doanh nghiệp :

– Tên giao dịch : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SONG THẮNG

– Địa chỉ trụ sở : Số 8, ngõ 64, đường Tản Viên, P.Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

– Văn phòng giao dịch : Ngõ 184, QL5 mới, khu Cam Lộ, P.Hùng Vương, Q.Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

– MST : 0200818466

– ĐT : +84 31 3525.615 Fax : +84 31 3525.616

– STK thứ 01 : 100384159 tại ngân hàng ACB chi nhánh Duyên Hải Hải Phòng.

– STK thứ 02 : 0508000002740 tại ngân hàng VID Public chi nhánh Hải Phòng.

– STK thứ 03 : 160314851002861 tại ngân hàng Eximbank chi nhánh Hải Phòng.