Tin thị trường

Gas: thật giả lẫn lộn trên thị trường

Chưa bao giờ những vụ cháy nổ liên quan đến gas lai xảy ra nhiều như trong thời gian vừa qua, điển hình như ngày hôm qua một vụ nổ gas ở Thành phố Hồ Chí Minh, đã khiến hai mẹ con thiệt mạng đầy thương tâm. Vậy đã bao giờ người tiêu dùng nghi ngờ về độ an toàn của bếp gas nhà mình? và gas nhà mình đang sử dụng có đúng với tên trên vỏ bình hay không?

Xem tiếp...

Giá gas tăng 10.000 đồng/bình 12 kg từ 1/10

Hôm nay 30/9, một số doanh nghiệp gas tại TPHCM thông báo giá gas bán lẻ tới tay người tiêu dùng áp dụng từ ngày 1/10 tăng 10.000 đồng/bình 12 kg.

Xem tiếp...

08 dấu hiệu phân biệt gas giả

Vụ nổ bình gas gây chết thương tâm cho 2 cháu bé tại phố Tạ Quang Bửu, khiến nhiều người lo ngại chất lượng bình gas đang sử dụng.

Xem tiếp...

Dự thảo Nghị định mới về kinh doanh gas: Có làm khó doanh nghiệp?

Bộ Công Thương ban hành Dự thảo về Nghị định kinh doanh lẻ mặt hàng khí hóa lỏng (gas) nhằm thay thế Nghị định số 107 của Chính phủ do những những điều khoản không còn phù hợp với thực tiễn. Sau khi được tổ chức lấy ý kiến, nhiều doanh nghiệp (DN) đã có những góp ý về dự thảo này.

Xem tiếp...

Đà Lạt: Nổ bình gas, 2 người nhập viện

Đang ăn cơm trong một quán ăn, bất ngờ bình gas phát nổ khiến 2 người nhập viện, nhiều khách hàng bỏ chạy.

Xem tiếp...

Gazprom của Nga kiện Ukraine đòi 24 tỷ USD bồi thường

Hãng xuất khẩu khí đốt khổng lồ của Nga, Gazprom đã tiến hành kiện công ty nhà nước Naftogaz của Ukraine đòi bồi thường gần 24 tỷ USD thiệt hại về giá gas trong cuộc tranh chấp giữa 2 bên, theo thông tin được đăng tải trên website của Naftogaz.

Xem tiếp...

Giá gas gương mẫu giảm: Đắng lòng nhìn giá xăng

Từ 1/6, giá gas bán lẻ trên địa bàn TP.HCM sẽ giảm khá mạnh, mức 13.000 - 14.000 đồng/bình 12kg, xuống quanh mức 285.000 – 300.000 đồng/bình.

Xem tiếp...

Cuộc đua VCB - GAS: Hành trình trở thành cổ phiếu “vua”

Rất có thể cổ phiếu ngân hàng mới bước vào giai đoạn đầu tiên của một chu kỳ giá lên dài hạn tính bằng nhiều năm.

Xem tiếp...

Thâu tóm ngành gas

Nhiều doanh nghiệp đang muốn nắm được kênh phân phối gas, chấp nhận đi đường vòng, bỏ chi phí lớn mua lại các chuỗi bán lẻ để tăng hiệu quả kinh doanh.

Xem tiếp...