Nhà hàng

Nhà hàng Social

Nhà hàng Social là một trong số ít các nhà hàng có các món ăn Châu Á đa phong cách nổi tiếng tại thành phố Cảng Hải Phòng, nơi mà khi đến bạn sẽ không thể không thán phục kiến trúc độc đáo , thẩm mỹ cao, cùng không gian thoáng đãng, hiện đại và năng động.

Xem tiếp...

Nhà hàng F1 Beer Club Hải Phòng

Toạ lạc tại số 2 Minh Khai, Q.Hồng Bàn, một trong những tuyến phố chính của thành phố Hải phòng, với vẻ bề ngoài bắt mắt, sang trọng của F1 Beer Club cùng lối kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách Tây Âu và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thư giãn cùng bạn bè cũng như với người thân trong gia đình.

Xem tiếp...

Nhà hàng Mâm Son

Tọa lạc tại một trong những con đường lâu đời và cổ kính trong trung tâm nội đô thành phố Hải Phòng, Nhà hàng Mâm Son  nằm giữa con đường rợp hoa phượng vĩ, tại đây chuyên phục vụ các món ăn đậm chất cổ xưa, đặc biệt là của Hải Phòng.

Xem tiếp...

Trung tâm Nhà hàng,Tiệc cưới Hải Đăng - Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu, tôn chỉ hướng tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm, sự khác biệt riêng có cho khách hàng trải nghiệm.

Xem tiếp...

Nhà hàng Hương Cảng – Công ty cổ phần Khách sạn du lịch Thương mại Tường Đức

Nhà hàng Hương Cảng - Nằm trên diện tích 3000 m2 cửa ngõ phía Nam của thành phố Hải Phòng, đối diện bến xe Cầu Rào là địa điểm thích hợp cho du khách và thực khách.

Xem tiếp...

Nhà hàng Bảo Tín – Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Nhà hàng Bảo Tín

Nhà hàng Bảo Tín tọa lạc trên diện tích 1500m2 tại số 14, đường Hoàng Diệu, Q.Hồng Bàng, Hải Phòng là địa chỉ ăn uống uy tín -chất lượng của người dân thành phố Hải Phòng và các địa bàn lân cận.

Xem tiếp...