Khách sạn - Khu Golf & Resort Complex

Khách sạn Sao Đỏ - Hải Dương

Khách sạn Sao Đỏ tự hào là khách sạn 3 sao đầu tiên tại thị xã Chí Linh, Hải Dương. Khách Sạn Sao Đỏ nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, nơi có các danh lam thắng cảnh và các di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi miền đất nước.

Xem tiếp...

Khách sạn The Reed-Ninh Bình

Nằm ở trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Ninh Bình, đối diện quảng trường thành phố, tổ hợp  dịch vụ phòng nghỉ, ẩm thực, hội nghị, hội thảo The Reed Hotel – The Aria Palace là điểm đến lý tưởng cho quý khách với các Khu ẩm thực, hội nghị, hội thảo , khách sạn lưu trú, nhà hàng.

Xem tiếp...

Sân golf & Resort Sông Giá Hải Phòng

Song Gia Resort Complex nằm ven sông Giá, tại xã Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Được đầu tư bởi tập đoàn Huyndai Hàn Quốc với đại diện tại Việt Nam là công ty AMB, Sông Giá là một trong những sân Golf  private đầu tiên tại Việt Nam bao gồm đầy đủ tất cả các tiện ích.

Xem tiếp...

Khách sạn Pearl River

Khách sạn Best Western Pearl River là khách sạn mang thương hiệu quốc tế duy nhất ở Hải Phòng mang đến các dịch vụ đẳng cấp 4 sao đúng nghĩa theo các tiêu chuẩn khắt khe mà tập đoàn đề ra.

Xem tiếp...

Khách sạn Avani Harbour View

Khách sạn Avani Harbour view là một thành viên của Avani Hotels & Resorts, thương hiệu cao cấp được giới thiệu bởi tập đoàn Minor Hotel Group tại Hải Phòng, Việt Nam .

Xem tiếp...