Khách sạn Avani Harbour View

Khách sạn Avani Harbour view là một thành viên của Avani Hotels & Resorts, thương hiệu cao cấp được giới thiệu bởi tập đoàn Minor Hotel Group tại Hải Phòng, Việt Nam .

Tọa lạc gần cảng tại trung tâm của thành phố lớn thứ ba đất nước, khách sạn với 122 phòng, trước đây hoạt động với tên gọi Harbour View Hotel, mang phong cách thuộc địa quyến rũ và truyền thống hiếu khách của Việt Nam. Avani Hải Phòng Harbour View sở hữu 21 phòng Executive, 45 phòng Deluxe và 49 phòng Superior.
Các nhà hàng và quầy bar bao gồm nhà hàng Nam Phương phục vụ ẩm thực truyền thống Việt Nam và Châu Á, Harbour Café phục vụ ẩm thực quốc tế và La Terrasse, nơi thực khách có thể nhìn ngắm thành phố biển trong lúc thưởng thức đồ uống hoặc thức ăn nhẹ. Ngoài ra, quầy rượu Cheers Pub lấy chủ đề từ vở “hài kịch tình huống” nổi tiếng nơi khách có thể tận hưởng những thức uống thú vị và truy cập wifi miễn phí.

Công ty Song Thắng tự hào là nhà thầu trong lĩnh vực thi công hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp cho bếp nhà hàng của khách sạn Avani Harbour view. Thi công hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp là một trong những sản phẩm, dịch vụ chính của Song Thắng.
Hệ thống gas mà chúng tôi thi công lắp đặt luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ và dễ dàng vận hành, sử dụng. Chúng tôi hy vọng tiếp tục được hợp tác với nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện trong việc thi công các hệ thống này trong tương lai.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC