Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam

Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam nằm trên diện tích 40ha tại KCN Tràng Duệ, H.An Dương, Hải Phòng là tổ hợp sản xuất các thiết bị điện tử gia dụng ( ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…) lớn nhất của tập đoàn LG tại nước ngoài-với số vốn đầu tư theo đăng ký là 1,5 tỉ đô la Mỹ.

Khi đi vào hoạt động, LG Electronics sẽ thu hút hơn 10,000 lao động  đến làm việc và hàng chục các công ty vệ tinh trong chuỗi cung ứng đầu tư tại KCN Tràng Duệ.

Với uy tín và kinh nghiệm thi công các hệ thống gas công nghiệp, đặc biệt là cho các khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc như : Huynhdai & Amco ( Sông Giá golf & resort), Thép DongBu, may Haivina, Thép Posco, KPF, Kefico, Segyung Vina … Song Thắng tự hào đã được lựa chọn là nhà thầu thi công hệ thống gas cung cấp cho nhà ăn của LG Electronics Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao về an toàn , thẩm mỹ.

Hệ thống gas mà Song Thắng lắp đặt hoàn toàn sử dụng ống thép chuyên dụng ngành gas LPG, thiết bị van đóng chặn, thiết bị đo công suất…được nhập khẩu từ Thái Lan, Ytalia …với hệ thống điều khiển dừng ngắt khẩn cấp có tính tự động hóa cao và tin cậy.

Thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp là một trong những dịch vụ thế mạnh của Song Thắng . Chúng tôi luôn tự hào là chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp gần xa khi có thu cầu lắp đặt hệ thống gas cho bếp ăn tập thể hoặc lò sơn, lò sấy, lò gia nhiệt…

Hãy liên hệ với Song Thắng để được tư vấn những giải pháp tối ưu về an toàn-kinh tế-tiết kiệm khi các bạn muốn có một hệ thống gas cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình !

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC