Nhà hàng Hương Cảng – Công ty cổ phần Khách sạn du lịch Thương mại Tường Đức

Nhà hàng Hương Cảng - Nằm trên diện tích 3000 m2 cửa ngõ phía Nam của thành phố Hải Phòng, đối diện bến xe Cầu Rào là địa điểm thích hợp cho du khách và thực khách.

Với hệ thống cơ sở dịch vụ được đầu tư đạt tiêu chuẩn Quốc tế và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các du khách và thực khách đến đây đều thực sự hài lòng chất lượng phục vụ khi đặt ăn tour du lịch, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, họp lớp, sinh nhật gặp mặt....

Với sức chứa 3 tầng lên đến 1.200 khách cùng một lúc. Mỗi tầng hội trường được thiết kế theo một phong cách riêng với dàn âm thanh ánh sáng và cách bài trí hoành tráng.

Tài tầng 2 của nhà hàng có các phòng VIP từ 8-12-30-40 khách, được trang trí đẹp, sang trọng, lịch sự. Bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện và an toàn.

Tầng 1: Phong cách hiện đại, sức chứa 500 khách với sân vườn đẹp, khung cảnh hiện đại.

Tầng 2: Phong cách ấm cúng, nhẹ nhàng với sức chứa 300 khách. Có các phòng VIP sang trọng, lịch sự.

Tầng 3: Hoành tráng, tầm nhìn cao. Sức chứa 350 khách riêng biệt sang trọng.

 

Với sự tham gia tư vấn lắp đặt và thi công hệ thống gas , Công ty Song Thắng đã mang tới một giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Đồng thời, Công ty Song Thắng được khách hàng tin tưởng lựa chọn phục vụ gas công nghiệp cho hoạt động nấu ăn của mình.

“ Sự thành công của bạn-nhiệm vụ của chúng tôi” là phương châm mà Công ty Song Thắng luôn nỗ lực phấn đấu và cam kết để làm hải lòng những yêu cầu dù là nhỏ nhất của mọi đối tác, bạn hàng.  Hãy đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn có thu cầu về thi công lắp đặt hệ thống gas và gas công nghiệp nhé !!!!

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC