Trường cao đẳng Nghề Bắc Bộ

Trường cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ  là cơ sở dạy nghề công lập phi lợi nhuận thuộc hệ thống  dạy nghề Quốc gia. Trường đạt chuẩn chất lượng cấp độ 3 (cấp độ cao nhất trong hệ thống đào tạo dạy nghề Việt Nam .

Tọa lạc trên trục đường QL 5 mới, Q.Hồng Bàng, Hải Phòng, trường cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ  có cơ sở vật chất phục vụ dạy và học khang trang , đồng bộ , tiên tiến. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, nhà trường đã góp phần đào tạo một đội ngũ thợ kỹ thuật bậc cao, tay nghề giỏi, đóng góp phần không nhỏ trong việc cung cấp nguồn lao động kỹ thuật có tay nghề cao cho xã hội, cũng như trong công cuộc xây dựng “ công nghiệp hóa, hiện đại hóa” của đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Nhằm tạo điều kiện yên tâm cho các học viên trên toàn quốc đến học, bên cạnh việc đầu tư xây dựng khu ký túc xá, nhà trường còn xây dựng khu canteen rộng dãi, khang trang cho các thấy cô và học viên.

Với sự tin tưởng, Song Thắng được nhà trường chọ lựa là nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp phục vụ cho nhà ăn .

Thi công, lắp đặt hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp    là một trong những sản phẩm, dịch vụ chính mà Song Thắng đang triển khai phục vụ cho các khách hàng của mình. Chúng tôi mong muốn được trở thành bạn hàng của các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn, chế biến thực phẩm và suất ăn công nghiệp …trong thời gian tới.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC