Khách sạn The Reed-Ninh Bình

Nằm ở trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Ninh Bình, đối diện quảng trường thành phố, tổ hợp  dịch vụ phòng nghỉ, ẩm thực, hội nghị, hội thảo The Reed Hotel – The Aria Palace là điểm đến lý tưởng cho quý khách với các Khu ẩm thực, hội nghị, hội thảo , khách sạn lưu trú, nhà hàng.

Với diện tích 1,6 ha, Tổ hợp dịch vụ phòng nghỉ, ẩm thực, hội nghị, hội thảo The Reed Hotel – The Aria Palace được đầu tư đồng bộ trên quy mô lớn, đạt chuẩn 4 sao. Phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại, chú trọng đặc biệt đến cảnh quan và tối đa hóa hiệu quả công nghệ chiếu sáng biến khu Tổ hợp trở thành một điểm nhấn đáng tự hào của thành phố Ninh Bình trong tương lai. 

The Aria Palace bao gồm trung tâm hội nghị đa chức năng với hai hội trường lớn được thiết  kế hiện đại. Không gian phòng hoàn toàn không có cột, nâng sức chứa lên đến 1500 khách. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư theo công nghệ mới nhất, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về tổ chức sự kiện của khách hàng.

The Reed Hotel là khách sạn sang trọng tiêu chuẩn 4 sao, với 150 phòng khách bao gồm các loại  Superior, Suite, căn hộ và phòng Tổng thống có diện tích từ 37 m2 đến 300 m2. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng, tiện ích hiện đại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, điểm nhấn hoàn hảo phải kể đến là Tổ hợp nhà hàng ẩm thực Aria Palace bao gồm nhà hàng A la Carte lớn nhất thành phố, cộng thêm 24 phòng ăn riêng sang trọng dành cho khách VIP và nhà hàng Aria Café, nơi khách hàng sẽ có những trải nghiệm ẩm thực viên mãn khó quên.

Với bề dày kinh nghiệm trong tổ chức thi công, lắp đặt hệ thống gas, cung cấp gas công nghiệp cho các tổ hợp nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước, Công ty Song Thắng được chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa.

Hệ thống gas mà Song Thắng lắp đặt đạt tiêu chuẩn an toàn, thẩm mỹ cao, với các thiết bị nhập khẩu của các hãng uy tín như của Ytali, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Song Thắng hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng tiềm năng trong tương lai .

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC