Sân golf & Resort Sông Giá Hải Phòng

Song Gia Resort Complex nằm ven sông Giá, tại xã Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Được đầu tư bởi tập đoàn Huyndai Hàn Quốc với đại diện tại Việt Nam là công ty AMB, Sông Giá là một trong những sân Golf  private đầu tiên tại Việt Nam bao gồm đầy đủ tất cả các tiện ích.

Từ cao nhìn xuống, Tổ hợp khu Resort Sông Giá trải dài như một bức tranh đầy màu sắc. Nằm giữa điểm gặp gỡ của hai dòng chảy sông Móc và sông Giá, nơi đây mang đến cảm nhận chân thực nhất về những gì tạo hóa thiên nhiên đã mang lại cho mảnh đất này. Bóng cọ đẹp kiêu sa, mặt hồ thanh bình, bầu trời cao xanh sẽ cho bạn những phút giây thư giãn hạnh phúc nhất.
Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, Sông Giá xứng đáng là sân Golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với sự kết hợp của các công trình thân thiện với môi trường và trang thiết bị tối tân nhất.
– Câu lạc bộ Golf
Sân Golf tiêu chuẩn 27 hố ( Sân Championship 18 hố : River Course và Ocean Course,  sân Executive 9 hố : Hill Course )
Sân tập Golf 326 yards, nhà câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế, học viện Golf chuyên nghiệp, nhà nghỉ chân.
– Residential areas :
Khách sạn Song Gia Suites by Huyndai với 60 phòng nghỉ hạng sang, căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê, biệt thự liền kề, biệt thự cao cấp.
– Additional facilities :
Nhà hàng, quầy Bar tại khách sạn và nhà câu lạc bộ, phòng hội nghị hội thảo, bể bơi ngoài trời, sân tennis, phòng thể thao đa chức năng, Sauna, Spa…

Do đặc thù là một khu tổ hợp Golf & Resort qui mô lớn, hiện đại bậc nhất cả nước, cho nên tiêu chuẩn chọn lựa nhà thầu đòi hỏi có năng lực, kinh nghiệm và uy tín luôn rất cao. Vượt qua hàng chục các nhà thầu khác với nhiều bước đánh giá, tìm hiều của chủ đầu tư Tập đoàn Huynhdai Hàn Quốc, Công ty Song Thắng đã được lựa chọn trở thành nhà thầu thi công, lắp đặt toàn bộ hệ thống gas công nghiệp cho các nhà hàng , khách sạn cao cấp nằm trong khu tổ hợp Golf & Resort Sông Giá. Giải pháp kỹ thuật và phương pháp thi công mà Song Thắng triển khai tại khu tổ hợp Golf & Resort Sông Giá không chỉ đạt tiêu chí cao về an toàn, thẩm mỹ mà còn rất dễ dàng vận hành, sử dụng và bảo dưỡng, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

- Hình ảnh hệ thống gas khu nhà ăn của khách sạn trung tâm Golf & Resort Sông Giá

- Hình ảnh hệ thống gas khu nhà hàng Mini Bar  của View Point thuộc Golf & Resort Sông Giá

 -  Hình ảnh hệ thống gas khu nhà hàng Nhật  thuộc Golf & Resort Sông Giá

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC