Trung Tâm giáo dục lao động xã hội Thủy Nguyên - Hải Phòng

Trung Tâm giáo dục lao động xã hội Thủy Nguyên Hải Phòng là một trong hai trung tâm của thành phố Hải Phòng trong việc giáo dục , đào tạo nghề nhằm trợ giúp các đối tượng xã hội có thể sớm trở lại với cộng đồng

Song song với việc dạy nghề, ban lãnh đạo trung tâm cũng hết sức chú trọng xây dựng một môi trường thân thiện, hài hòa cho các học viên. Bên cạnh đó, trung tâm cũng rất nỗ lực cố gắng đầu tư, quan tâm tới đời sống tinh thần, ăn nghỉ cho các học viên yên tâm học tập.

Nhà ăn của trường được đầu tư, cải tạo rộng dãi và sạch sẽ, các thiết bị bếp từ dùng than được chuyển sang dùng gas công nghiệp, điều này giúp cho trung tâm không chỉ tiết kiệm được thời gian, tài chính mà còn làm môi trường thêm sạch sẽ, an toàn cho mọi học viên và cán bộ sinh hoạt và học tập.

Song Thắng là đơn vị được chọn lựa cung cấp gas công nghiệp và thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà ăn của trung tâm. Với giải pháp tối ưu, hệ thống gas mà Song Thắng lắp đặt đạt được tính thẩm mỹ, an toàn cao, góp phần tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị, sử dụng gas cho Trung tâm.

Thi công lắp đặt hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp là thế mạnh và sản phẩm chính trong hoạt động kinh doanh của Song Thắng trong suốt những năm qua. Song  Thắng rất mong được trở thành đối tác, bạn hàng của các doanh nghiệp, trường học, cơ sở giáo dục, bếp ăn tập thể …trong thời gian tới đây.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC