Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng

Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng hoạt động tại KCN Nomura, H.An Dương, Hải Phòng - là công ty chuyên sản xuất cụm dây dẫn và cụm thiết bị điện cho ô tô thuộc Tập đoàn Yazaki Nhật Bản . Đây là một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất trong KCN Nomura với hơn 6000 lao động.

Do khách hàng của Yazaki Hải Phòng là những tập đoàn sản xuất và lắp ráp xe hơi nổi tiếng thế giới như Toyota, Ford, Honda…vì vậy, những yêu cầu ,tiêu chuẩn  mà Yazaki Hải Phòng luôn đòi hỏi và mong muốn các nhà thầu , công ty trong chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ vào Yazaki phải thực sự chuyên nghiệp, có năng lực và chất lượng cao.

Nắm bắt và tự tin vào kinh nghiệm, Song Thắng đã được khách hàng chọn lựa thi công, lắp đặt hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp cho bếp ăn tập thể trong công ty Yazaki.

Hệ thống gas mà Song Thắng lắp đặt tại Yazaki Hải Phòng gồm các thành phần :

-          Hệ thống gas cao áp rút hơi 12 x 12 bình gas công nghiệp 45kg

-          Van điều áp tổng , công suất 100 kg/h

-          Hệ thống hạ áp : gồm các van chặn, khóa chặn, van điều áp cấp II ( cao áp, thấp áp) cho các thiết bị

-          Thiết bị báo rò khí gas tự động của Hàn Quốc tại khu vực kho gas và khu bếp nấu.

Thi công, lắp đặt hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp  cũng  là một trong những sản phẩm, dịch vụ mà Song Thắng đang triển khai phục vụ cho các khách hàng của mình.

Ngoài ra, khách hàng còn được Song Thắng cam kết hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống gas, thiết bị gas miễn phí bỡi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao . Chắc chắn, quý khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ mà Song Thắng cung cấp cho hoạt động, sản xuất kinh doanh của mình.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC