Nhà hàng Mâm Son

Tọa lạc tại một trong những con đường lâu đời và cổ kính trong trung tâm nội đô thành phố Hải Phòng, Nhà hàng Mâm Son  nằm giữa con đường rợp hoa phượng vĩ, tại đây chuyên phục vụ các món ăn đậm chất cổ xưa, đặc biệt là của Hải Phòng.

Thú vị nhất có lẽ là món bánh đa cua, đặc sản Hải Phòng, bán vào mỗi buổi sáng . Buổi trưa cũng có cơm văn phòng, thực đơn đa dạng với đồ Hải sản, món ăn đồng quê và được thay đổi mỗi ngày. . Nhà hàng có phòng hội trường lớn với sức chứa hơn 200 người để tổ chức các bữa tiệc vui và những buổi sinh hoat bạn bè. Ngoài ra nhà hàng còn có các phòng vip để cho những khách muốn một không gian yên tĩnh bên người thân.

Do giới hạn không gian diện tích , đội ngũ kỹ thuật công ty Song Thắng đã dày công nghiên cứu và tư vấn ,thi công hệ thống gas công nghiệp một cách an toàn, thẩm mỹ ,tối đa hóa công năng sử dụng nhằm giúp cho Nhà hàng Mâm Son có một hệ thống gas công nghiệp ưng ý và hài lòng.

Không dừng lại ở đó, Công ty Song Thắng còn được Nhà hàng Mâm Son tin cậy chọn lựa cung cấp sản phẩm gas công nghiệp cho hoạt động nấu ăn tại nhà hàng, cũng như dịch vụ trọn gói bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống gas, thiết bị bếp gas hàng tháng.

Nếu như có một lần dừng chân tại thành phố Cảng, mong bạn hãy dừng chân ghé thăm ăn uống tại nhà hàng và bạn sẽ tận mắt thấy được sự phục vụ chuyên nghiệp mà công ty Song Thắng đã mang lại cho khách hàng tuyệt vời như thế nào.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC