Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam

Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam thuộc tập đoàn Sumitomo của Nhật Bản –đang hoạt động tại KCN Đại An, Hải Dương. Đây là nhà máy đầu tiên hoạt động ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất mạng dây điện và điện tử sử dụng cho các nhà máy lắp ráp ô tô của các tập đoàn lớn trên thể giới như Nissan, Toyota, Ford, Honda, Suzuki….

Hiện nay Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam có 03 nhà máy tại tỉnh Hải Dương và không ngừng phát triển, mở rộng các nhà máy thành viên tại các tỉnh Hà Nam, Nam Định.

Với qui mô và đòi hỏi cao về an toàn, chất lượng , Song Thắng đã vượt qua rất nhiều khâu chọn lọc khắt khe và trở thành nhà thầu chuyên cung cấp gas công nghiệp phục vụ các nhà ăn tập thể của nhà máy Sumidenso Việt Nam.

Hệ thống gas mà Song Thắng lắp đặt tại các nhà máy Sumidenso Việt Nam gồm:

-          Hệ thống gas cao áp rút hơi 08 x 08 bình gas công nghiệp  tại nhà ăn số 1.

-          Hệ thống gas cao áp rút hơi 12 x 12 bình gas công nghiệp  tại nhà ăn số 2.

-          Hệ thống gas cao áp rút hơi 10 x 10 bình gas công nghiệp  tại nhà ăn số 3.

Thi công, lắp đặt hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp    là một trong những sản phẩm, dịch vụ chính mà Song Thắng đang triển khai phục vụ cho các khách hàng của mình. Chúng tôi mong muốn được trở thành bạn hàng của các doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn, chế biến thực phẩm và suất ăn công nghiệp …trong thời gian tới.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC