Trường mẫu giáo Hùng Tiến, H.Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Tọa lạc tại vị trí rất yên bình tại trung tâm xã Hùng Tiến, trường Mẫu giáo Hùng Tiến là ngôi trường  có bề dày thành tích trong lĩnh vực giáo dục bậc mầu giáo mầm non tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Trong những năm qua, với quyết tâm và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo, giáo viên của trường, cơ sở vật chất, trường lớp không ngừng được xây dựng, mua mới nhằm mục đích duy nhất là phục vụ việc dạy và học cho các cô, các bé .

Bên cạnh đó, xác định việc ăn uống của các trẻ trong giai đoạn phát triển này rất quan trọng. Vì vậy mà nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng bữa ăn cho các bé, nâng cao hơn nữa vấn đề an toàn-vệ sinh môi trường và với sự tư vấn kỹ càng của Song Thắng, trường đã chuyển đổi từ việc sử dụng than sang sử dụng khí gas hóa lỏng (LPG) bằng bình công nghiệp. Đây chính là cách làm mới, quyết định đúng  đắn nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng môi trường an toàn, vệ sinh, sạch sẽ cho các bé và thầy cô giáo của  trường.

Song Thắng mong muốn trong thời gian tới, sẽ có cơ hội được hợp tác với các trường học đã và đang có thu cầu lắp đặt hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp , nhằm mang lại những tiện ích và giá trị tốt nhất, an toàn nhất cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC