Khách sạn Sao Đỏ - Hải Dương

Khách sạn Sao Đỏ tự hào là khách sạn 3 sao đầu tiên tại thị xã Chí Linh, Hải Dương. Khách Sạn Sao Đỏ nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, nơi có các danh lam thắng cảnh và các di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi miền đất nước.

Tòa nhà 11 tầng gồm 50 phòng sang trọng với bốn loại phòng: SUITE ROOM, DELUXE ROOM, STANDARD ROOM, FAMILY ROOM, sẽ giúp quý khác cảm thấy hài lòng với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Kết hợp giữa kinh doanh và giải trí. Khách sạn Sao Đỏ xây dựng các nhà ăn và khu giải trí toàn diện với sự cách tân và sáng tạo, gồm có: NHÀ HÀNG CHÍ LINH phục vụ các món ăn đậm đà hương vị Việt Nam và Trung Quốc, mở cửa cho bữa trưa và bữa tối .EXAN STAR CAFE là khu vực mang phong cách Châu Âu phục vụ các món ăn quốc tế hảo hạng cùng với sự lựa chọn đa dạng các loại đồ uống. Phòng hội thảo Phả Lại luôn dành sẵn cho các hội nghị, các bữa tiệc tập thể hay cá nhân có sức chứa trên 300 khách được hỗ trợ bởi chuyên gia tổ chức sự kiện và các thiết bị nghe nhìn hiện đại.

Để đáp ứng tiêu chuẩn cho một khách sạn 3 sao lớn, công ty Song Thắng đã tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống gas rút hơi tiêu chuẩn nhằm phục vụ cho khối nhà hàng nằm trong khách sạn. Các thiết bị mà Song Thắng lựa chọn được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đảm bảo an toàn, thẩm mỹ tốt nhất cho khách sạn.

Với những giải pháp và phướng án tổ chức thi công khoa học, Song Thắng được khách hàng đánh giá cao và hoàn toàn yên tâm, tin tưởng sử dụng. “ An toàn - Hiệu quả - Tiết kiệm” cũng là tiêu chí mà cán bộ, nhân viên Song Thắng luôn luôn nỗ lực phấn đấu nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho các khách hàng của mình.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC